Web làm video Online

Thay vì phải cài đặt phần mềm, thì những trang web làm video online này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa luôn. Không cần cài đặt hỗ trợ, cùng Adobevn.net tìm hiểu nhé !

1. Website làm video online: Magisto

Magisto.com phiên bản trực tuyến chỉnh sửa video. Bạn có thể đăng ký thông qua tài khoản Facebook hoặc Google.

web lam video online 1024x511 - Web làm video Online

Bạn có thể tạo video từ hình ảnh có sẵn và sau đó tiến hành chỉnh sửa với nhiều chủ đề tạo video phong phú, lẫn âm thanh chèn vào video hấp dẫn. Khi biên tập xong có thể chia sẻ lên các tài khoản mạng xã hội, gửi email tới bất cứ ai hoặc lấy link chia sẻ video.

2. Clipchamp – Chỉnh sửa Video Online

Một website chỉnh sửa video online khá tốt đó là Clipchamp. Với rất nhiều mẫu template để bạn tạo video, hoặc có thể tải video cá nhân để tiến hành chỉnh sửa. Giao diện chỉnh sửa video trên được chia thành nhiều mục khác nhau.

web lam video online 1 1024x548 - Web làm video Online

Khi xuất video hoàn thành bạn có thể lựa chọn chuyển video thành ảnh GIF với những video tối đa 30 giây. Mặc định với bản miễn phí chúng ta chỉ được phép tải video ở chất lượng 480p mà thôi.3. WeVideo online

Cũng giống như Magisto, bạn có thể đăng ký sử dụng web tạo video WeVideo thông qua tài khoản Facebook hay Google.

web lam video online 2 1024x518 - Web làm video Online

Đây là dịch vụ biên tập video đám mây được nhiều người lựa chọn sử dụng. Chúng ta có thể tải video trên Google Drive, Instagram, Flickr, Facebook, Dropbox hay Picasa… và tiến hành chỉnh sửa trên dịch vụ.

4. Biên tập Video online Wideo

Chủ đề tạo video mà Wideo hướng tới tương đối phong phú, từ việc tạo video kinh doanh, marketing tới những video quảng cáo,…

web lam video online 3 1024x421 - Web làm video Online

Website tạo video online của Wideo có hệ thống template khá đa dạng và miễn phí, hỗ trợ người dùng có thể lựa chọn để tạo và chỉnh sửa video theo ý mình dễ dàng. Tốc độ xử lý video trên Wideo khá nhanh, không giới hạn số lượng video tạo ra ngay cả với bản dùng thử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *