Chia sẻ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí

Bài viết này Adobevn.net sẽ tổng hợp cho các bạn một số app chỉnh ảnh đẹp miễn phí nhé. Với các app này, bạn sẽ tạo ra nên bức ảnh tuyệt đẹp, cực chất mà không cần thao tác quá rườm rà, phức tạp.

APP CHỈNH ẢNH ĐẸP

1. App PicsArt

PicsArt cung cấp cho bạn kho hiệu ứng, màu sắc được cập nhật hằng ngày với hàng trăm màu sắc độc đáo giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. ạn có thể chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm chữ… một cách dễ dàng.

app chinh anh dep mien phi - Chia sẻ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí
app chỉnh ảnh đẹp miễn phí

Đây là 1 app chỉnh ảnh đẹp trên Android và iOS rất với số lượng người dùng rất lơn. App hỗ trợ chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội nhanh chóng. Hỗ trợ tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đồng thời đa dạng khung ghép cho người dùng tha hồ lựa chọn.

2. Adobe Photoshop Express

Với Photoshop Express, bạn có thể chỉnh sửa độ phơi sáng, độ tương phản và màu sắc cho từng tấm hình.

app chinh anh dep mien phi 1 - Chia sẻ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí
app chỉnh ảnh đẹp miễn phí

Adobe Photoshop Express là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí được yêu thích nhất hiện nay.Trình chỉnh sửa ảnh tự động của Photoshop online Expres với khả năng chỉnh độ tương phản, phơi sáng và cân bằng trắng. Sở hữu hơn 20 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh bắt mắt, độc đáo.

3. VSCO

App chỉnh ảnh trên điện thoại VSCO cũng là một trong những sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

app chinh anh dep mien phi 2 - Chia sẻ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí
app chỉnh ảnh đẹp miễn phí
  • Hỗ trợ chỉnh sửa video dễ dàng.
  • Hỗ trợ tạo ảnh GIF nhanh chóng.
  • Sở hữu 200 màu khác nhau rất đa dạng giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để sáng tạo nên những bức ảnh đầy tính nghệ thuật.

4. Prisma

Mặc dù Prisma không có các bộ lọc tinh tế hay chỉnh sửa hình ảnh cơ bản nhưng các bộ lọc trippy của nó lại có thể biến tấm hình của bạn thành những sáng tạo nghệ thuật tựa như tranh sơn dầu.

app chinh anh dep mien phi 3 - Chia sẻ app chỉnh ảnh đẹp miễn phí
app chỉnh ảnh đẹp miễn phí

Ứng dụng này cho phép người dùng tải về miễn phí trên Android và iOS. Nếu muốn sử dụng bộ lọc màu đặc biệt, bạn cần chi trả thêm mức phí khoảng 180.000 đồng mỗi tháng hoặc 680.000 đồng mỗi năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *