Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Bài viết dưới đây, Adobevn xin giới thiệu tới bạn 5 phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu.

1. FOTOJET

Là một công cụ cho phép bạn thiết kế banner miễn phí. Fotojet cho phép bạn chỉnh sửa, cắt dán ảnh, biến chúng thành các kiệt tác nghệ thuật chỉ trong một nốt nhạc.

phan mem thiet ke banner online mien phi 1 - Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Fotojet được phát triển bởi PearlMountain Limited, với mục đích trở thành một công cụ hữu hiệu, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng nhờ sự dễ dàng trong sử dụng.

2. BANNERSNACK

Bannersnack là công cụ chuyên nghiệp giúp thiết kế banner trực tuyến. Người dùng có thể sử dụng các gợi ý của phần mềm hoặc tự đưa ra các yêu cầu thiết kế.

phan mem thiet ke banner online mien phi 2 - Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Trên giao diện, các designer có thể dễ dàng thêm các bức ảnh, chèn chữ và các hiệu ứng khác. Đây được coi là một đột phá quan trọng, một cuộc cách mạng trong thiết kế banner.

3. EASY BANNER CREATOR

Đây cũng là một phần mềm giúp các designer thiết kế banner online ở nhiều kích thước khác nhau. Không yêu cầu người dùng có nhiều kỹ năng quá phức tạp.

phan mem thiet ke banner online mien phi 3 - Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Easy Banner Creator cho bạn nhiều mẫu có sẵn với kích cỡ và màu sắc đa dạng. Sản phẩm có thể được tải về ở nhiều định dạng khác nhau.

4. CANVA

Canva được xem là công cụ thiết kế đồ họa online nổi tiếng nhất trên thế giới. Với phần mềm Canva bạn có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế vô cùng đặc sắc, chuyên nghiệp.Được thành lập từ năm 2012, phần mềm thiết kế banner đã có hơn 100 triệu bản thiết kế được sử dụng qua Canva. Hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

phan mem thiet ke banner online mien phi 4 - Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Công cụ cung cấp rất rất nhiều các tính năng thiết kế cho từng đối tượng riêng biệt. Với bất kỳ đối tượng nào thì Canva đều cung cấp những lựa chọn tuyệt vời, tính ứng dụng rất cao.

5. VECTEEZY

Vecteezy nổi tiếng với việc tạo dựng cộng đồng chuyên về đồ họa trên thế giới. Ở Vecteezy bạn có thể khám phá và thảo luận về các banner hay thiết kế của những nhà Designer nổi tiếng trên toàn thế giới.

phan mem thiet ke banner online mien phi 5 - Một vài phần mềm thiết kế banner online cho người mới bắt đầu

Hàng ngàn các mẫu thiết kế đồ họa trên toàn thế giới và hầu hết đều được download miễn phí. Mục tiêu của Vecteezy là cung cấp kho dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo, thiết kế,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *