Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Sau đây là 7 phần mềm thiết kế trên Iphone. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Ai có thêm phần mềm hữu ích nào hãy bình luận phía dưới nhé !

1. Adobe Illustrator Draw

Được đóng gói với sức mạnh mà các nhà thiết kế mong đợi từ Adobe, ứng dụng này cũng bao gồm tất cả các công cụ vẽ và tính năng nổi tiếng từ Adobe Ideas.

phan mem thiet ke tren iphone 1 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Adobe Illustrator Draw được trang bị với tất cả mọi thứ mà nghệ sỹ minh hoạ cần phải gửi các tác phẩm nghệ thuật, cho phép bạn vẽ với vectơ; truy cập các hình ảnh có độ phân giải cao, miễn phí bản quyền; và đồng bộ hóa tài sản để xuất hiện trong quy trình làm việc của bạn bất cứ nơi nào bạn cần chúng.2. Filmic Pro

FiLMiC Pro là ứng dụng thay thế cho ứng dụng quay phim mặc định của máy với rất nhiều tùy chỉnh từ cơ bản tới nâng cao. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể tuỳ chọn độ phân giải khi quay, chọn tốc độ khung hình, zoom, quay slow motion, lấy nét bằng tay, ISO,…

phan mem thiet ke tren iphone 2 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Sau khi những thước phim được quay bằng ứng dụng, FiLMiC Pro còn hỗ trợ người dùng biên tập video và sau đó tải trực tiếp lên các mạng xã hội, kho lưu trữ video như Facebook, Youtube,…

3. Paper

Nhờ định dạng swipe-to-style độc đáo, Paper cho phép người dùng tạo danh sách kiểm tra và ghi chú cũng như làm rõ các chi tiết trong ảnh.

phan mem thiet ke tren iphone 3 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Paper là một trong những ứng dụng iPhone tốt nhất hiện có cho các nhà thiết kế – hoạt động như một bức tường kỹ thuật số các ghi chú dính cho điện thoại của bạn.

4. DesignLab Studio

DesignLab, trước đây là PicLab Studio, là một ứng dụng tiện lợi cho việc tạo ra những hình ảnh cảm hứng mà bạn có được trên internet trong những ngày này.

phan mem thiet ke tren iphone 4 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Những bức ảnh có một bức ảnh – có lẽ với ít nhất một bộ lọc retro được áp dụng. Với một câu ngôn ngữ hữu ích được lớp trên đầu trang trong một kiểu dáng thân thiện và hấp dẫn.

5. Adobe Photoshop Sketch

Các ứng dụng iPhone khai thác sức mạnh của công cụ vẽ của Photoshop. Cho bạn tất cả các kết cấu và hiệu ứng pha trộn bạn sẽ nhận được trên giấy.

phan mem thiet ke tren iphone 5 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Adobe Photoshop Sketch, sử dụng một loạt các công cụ như brush, bút chì, bút và marker.

6. Pantone Studio

Ứng dụng bao gồm hơn 13.000 màu sắc từ Pantone Plus Series và hơn thế nữa.

phan mem thiet ke tren iphone 6 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Bạn có thể sử dụng nó để phù hợp với màu sắc từ các bức ảnh. Tạo ra bảng màu hài hòa và sau đó chia sẻ chúng. Hoặc đồng bộ chúng với các chương trình phần mềm thiết kế của bạn được lựa chọn.

7. Adobe Comp CC

Bạn có thể kéo màu sắc, hình ảnh và hình dạng vectơ từ Adobe Creative Cloud Libraries. Cộng với phông chữ từ Adobe Typekit. Sau đó gửi các bản vẽ của bạn tới Photoshop, Illustrator, InDesign hoặc Muse.

phan mem thiet ke tren iphone 7 - Phần mềm thiết kế hay trên Iphone

Adobe Comp CC biến hình dạng và đường nét thô của bạn thành đồ họa sắc nét. Cho phép bạn tạo bố cục trên iPhone bằng các cử chỉ vẽ tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *