Lightroom CC 2018 FULL CRACK

Lightroom CC 2018 Full Crack – Phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Trong bài viết hôm nay Adobevn xin chia sẻ link tải Lightroom CC 2018 Crack Foever vô cùng nhanh chóng và tiện dụng.

Lightroom CC 2018

lightroom cc 2018 full crack 1 - Lightroom CC 2018 FULL CRACK

Ở phiên bản Lightroom CC 2018 có một chút khác biệt. Để hiểu một cách đơn giản về 2 phiên bản Classic CC và CC.

 • Classic là phiên bản mạnh mẽ dành cho đối tượng những người dùng Lightroom từ trước đến giờ. Tập trung và tối ưu hóa cho việc sử dụng trên máy tính trong khi
 • CC là phiên bản rút gọn, loại bỏ khá nhiều tính năng để tập trung hơn cho đám mây. Có thể hoạt động trên nên nhiều nền tảng khác nhau trên cả di động và máy tính.

Lightroom sẽ có tên mới là Lightroom Classic CC. Trong khi ứng dụng Lightroom CC mới sẽ tự động tải ảnh gốc lên kho lưu trữ của Adobe.Ngay cả Lightroom Classic CC cũng có tuỳ chọn đồng bộ dữ liệu lên kho lưu trữ. Nó sẽ tự chuyển đổi ảnh gốc sang định dạng phù hợp (DNG) và tải chúng lên. Lợi ích là bạn có thể truy cập vào kho lưu trữ ảnh trực tuyến của mình và xử lý theo ý thích.

Tính năng của Lr CC 2018

Lr CC 2018 đem đến cho người dùng trải nghiệm xử lý ảnh đơn giản và trực quan hơn. Các công cụ tuỳ chỉnh được sắp xếp hợp lý và thao tác mượt mà hơn. 

lightroom cc 2018 full crack3 1024x474 - Lightroom CC 2018 FULL CRACK

Hỗ trợ ghép ảnh Panorama

Nếu như trước đây bạn phải sử dụng Photoshop hoặc một phần mềm khác để ghép ảnh Panorama thì giờ đây Lightroom CC đã trực tiếp hỗ trợ tính năng này. Kèm theo đó, bạn còn có thể lưu lại file kết quả dưới định dạng RAW và chỉnh sửa nhanh hơn so với trước đây phải chỉnh từng tấm ảnh lẻ.

Hỗ trợ chế độ HDR RAW

Chế độ HDR nay đã hỗ trợ cả định dạng RAW. Giúp bạn kiểm soát màu sắc cũng như chi tiết tốt hơn rất nhiều lần.

Những phần mềm khác, kể cả Photoshop chỉ hỗ trợ xuất file ảnh HDR ở định dạng TIFF. Vốn dĩ không hỗ trợ dữ liệu cân bằng trắng nên việc Lightroom CC hỗ trợ RAW thực sự là một cuộc cách mạng với những ai hay chụp HDR.

Công cụ Gradient Filter & Radial Filter được nâng cấp

Gradient Filter và Radial Filter là những công cụ tuyệt vời. Giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa từng phân vùng riêng biệt của ảnh. Hỗ trợ các tính năng như cân bằng trắng, điều khiển độ tương phản. Độ bão hòa, độ sắc nét, giảm độ nhiễu và bộ lọc màu.

Phiên bản cập nhật mới cho phép người dùng sử dụng brush để xóa đi những vị trí không cần thiết trên vùng chỉnh sửa khiến chúng càng trở nên hữu dụng.

Cải thiện lớn về hiệu năng

Các phiên bản trước của Lightroom thường gặp các vấn đề về hiệu năng. Kể cả khi được cài đặt trên các máy tính đời mới. Vẫn có những lúc chúng tỏ ra chậm chạp.

Lightroom CC 2018 Full Crack hiện tại có hiệu năng gia tăng đáng kể. Bằng cách hỗ trợ GPU trong quá trình xử lý. Theo tài liệu chính thức từ Adobe thì Lightroom CC nhanh hơn từ 4 tới 5 lần so với phiên bản trước đây. Ngoài việc tăng tốc, việc hỗ trợ GPU cũng sẽ giúp cho CPU được giảm tải. Từ đó các máy tính có cấu hình không cao cũng sẽ chạy mượt mà phần mềm này.

Hỗ trợ Mobile

lightroom cc 2018 full crack 2 - Lightroom CC 2018 FULL CRACK

Ngoài các tính năng cho Lightroom CC trên máy tính. Adobe cũng tung ra phiên bản Lightroom trên iOS và Android. Với các tính năng không hề thua kém bản PC. Tính năng đồng bộ giữa thiết bị di động và PC cũng sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi qua lại khi cần mà không cần những bước phức tạp.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Lightroom CC 2018

 • Intel® or AMD processor with 64-bit support
 • Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), or Windows 10 Version 1511 or later (64-bit)
 • 4 GB of RAM (8 GB recommended)
 • 1024 x 768 display
 • 2 GB of available hard-disk space for program installation.
 • Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.
 • AMD: Radeon GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
 • Intel: Skylake or newer GPU with DirectX 12 support.
 • NVIDIA: GPU with DirectX 12 or OpenGL 3.3 support.
 • OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality.
 • 1 GB of Video RAM (VRAM). 2 GB of dedicated VRAM (4 GB recommended) for large, high-resolution monitors, such as 4K- and 5K-resolution monitors.

Hướng dẫn cài đặt Lr CC 2018

Adobe Lightroom 0 1024x632 - Lightroom CC 2018 FULL CRACK

Cài đặt Adobe Lightroom CC đơn giản với 4 bước:

 1. Ngắt kết nối mạng Internet
 2. Cài đặt click Trial hoặc Try.
 3. Sau khi cài đặt bấm Close để thoát chương trình cài đặt.
 4. Copy file amtlib.dll và sau đó paste vào folder cài đặt của chương trình. Mặc định là C:\Program Files\Adobe\Adobe Lightroom Classic CC

Download Lightroom CC 2018

HƯỚNG DẪN TẢI DOWNLOAD LIGHTROOM CC 2018 CRACK LIGHTROOM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *