Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Nếu bạn muốn cải thiện năng suất của Ps và khiến cho quy trình làm việc dễ dàng hơn. Thì các plugin photoshop sẽ là lựa chọn tối ưu. Dưới đây là những plugin photoshop miễn phí và rất hữu ích cho. Cùng Adobevn tìm hiểu nhé!

CELL

Cell là plugin photoshop có thể nén nhều layer và nhóm đã được chọn thành nhiều đối tượng thông minh đi kèm khả năng giải nén. Chúng cho phép bạn tách các Smart Objects thành từng nhóm Layer rất đơn giản.

plugin photoshop 1 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Bạn có thể lưu nhiều Smart Object thành file PNG hoặc PSD duy nhất. Đây là cách thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

SWATCHY

Đây là trình quản lý Swatch rất đơn giản, cho phép bạn tổ chức các bảng Color Swatch thành các thư mục.

plugin photoshop 2 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Các Swatch có thể được chọn là màu tiền cảnh hoặc màu hậu cảnh. Bằng cách này, bạn có thể lưu và truy cập phần mềm photoshop dễ dàng vào các bảng màu và xem trước những màu mà mình thường xuyên sử dụng.

CSS3PS

Plugin photoshop miễn phí này sử dụng đám mây để thực hiện các tính toán cần thiết để chuyển đổi layer Photoshop thành layer CSS3. Và tất cả hiệu ứng sẽ được render trực tiếp với CSS.

plugin photoshop 3 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Hiệu ứng Drop-shadow, Stroke, Outer-Glow, Text và các góc tròn đều được tự động chuyển sang CSS3.

DITTO

Nếu muốn sử dụng các biến cho các thuộc tính như màu sắc, văn bản, kích thước phông chữ và visibility thì bạn có thể sử dụng.

plugin photoshop 4 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Ditto cung cấp các biến để đổ màu và các chuỗi văn bản bao gồm nhiều ký tự đặc biệt. Đối với mỗi biến đòi hỏi bạn phải xác định rõ loại, tên và giá trị của nó.

CUT & SLICE ME

Cut & Slice Me là plugin photoshop giúp xuất các Asset bạn cần dưới dạng file PNG với tất cả các điểm ảnh trong suốt (Transparent Pixel) sẽ bị cắt ra.

plugin photoshop 5 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Bạn cần làm là thêm @ vào cuối tên Layer, phần còn lại plugin sẽ đảm nhiệm. Khi bạn muốn xuất file với kích thước cố định, bạn có thể tạo vector hình chữ nhật như là lớp đầu tiên và sau đó, đặt tên cho nó bắt đầu bằng #.TRANSFORM EACH

Lệnh Transform Each là tính năng rất hay của Illustrator nhưng không xuất hiện trong Ps. Nó cho phép bạn chuyển đổi các nhóm lớp cách riêng lẻ. Transform Each rất hữu ích khi bạn có thể thay đổi kích thước, xoay và đặt lại vị trí của các yếu tố cùng lúc mà không cần phải thực hiện những thao tác nhiều lần.

plugin photoshop 6 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Với Transform Each, bạn cũng có tùy chọn thay đổi kích cỡ chiều dài và chiều cao theo ý muốn.

PIXEL2VECTER

Pixel2Vector là plugin photoshop đơn giản giúp chuyển đổi bất kỳ đồ họa pixel nào thành các hình dạng vector. Có khả năng tùy chỉnh kích thước chỉ với một cú chạm.

plugin photoshop 7 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Chức năng Vector Shape sẽ chuyển đổi tất cả các lớp đã được chọn hay nhóm các layer thành hình dạng vector. Sau khi hoàn thành, bạn có thể chỉnh sửa các vector như mọi hình dạng vector khác, thu nhỏ mà không mất chi tiết hoặc đổi màu cảnh dễ dàng.

PERFECT EFFECTS 3

Perfect Effects 3 FREE là công cụ thuận tiện để áp dụng hiệu ứng nhanh cho dù đó là xử lý màu sắc. Thêm các texture và noise hoặc đường viền.

plugin photoshop 8 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Plugin này nổi bật với thư viện hiệu ứng (hơi giống với thư viện bộ lọc trong Photoshop). Và cho phép bạn chồng nhiều hiệu ứng để đạt được nhiều kết quả ấn tượng.

UBERCOLUMN

Thật phiền phúc khi thiết kế mô hình cho website để đặt hai text layer riêng biệt và sắp xếp chúng khi bạn muốn có nhiều cột văn bản. Trong trường hợp này thì UberColumn là plugin rất hữu ích.

plugin photoshop 9 - Plugin Photoshop miễn phí dành cho bạn

Nó cho phép bạn chuyển đổi từng khối văn bản trên layer thành cột cụ thể, đồng thời dễ dàng tùy biến chiều rộng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *