Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online

Được phát hành bởi Adobe Systems vào năm 1988 trên hệ máy Macintos. Hiện nay những khoá học Photoshop online được được cung cấp khá nhiều trên mạng. Trước khi lựa chọn địa chỉ học PS uy tín. Hãy cùng tìm hiểu Photoshop là gì và những công dụng của chúng nhé.

ADOBE PHOTOSHOP LÀ GÌ ?

Người sử dụng Việt Nam mới chỉ hiểu và sử dụng Adobe Photoshop trong khoảng thời gian chưa lâu, bắt đầu từ Version 5.x trở đi.

hoc photoshop online.00 1024x576 - Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online
Khoá học photoshop online

Đây là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, đồ họa chuyên nghiệp. Được nhiều các designer và photographer sử dụng. Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm. PS còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D,…Gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Vì vậy có thể nói học Photoshop là một lợi thế cho bạn trong rất nhiều lĩnh vực công việc. Đặc biệt liên quan tới đồ hoạ.

NHỮNG SỨC MẠNH CƠ BẢN CỦA PS

Photoshop được sử dụng với 2 mục đích chính đó là chỉnh sửa ảnh, và thiết kế. Ở mảng thiết kế, chủ yếu người ta dùng Ps trong việc thiết kế hiển thị. Trong đó thiết kế hiển thị là thiết kế sử dụng hình ảnh để hiển thị trên các thiết bị như máy tính, điện thoại….

THIẾT KẾ TRÊN PHOTOSHOP

Thiết kế thời trang: Trong thiết kế thời trang, bạn không chỉ  có các phần mềm đồ họa vector. Bạn cũng  hoàn toàn có thể sử dụng PS trong công việc thiết kế thời trang một cách hiệu quả.

hoc photoshop online.0 1024x576 - Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online
Khoá học photoshop online

Dựng phối cảnh: Với những trường hợp cần phối cảnh không quá phức tạp. bạn có thể sử dụng photoshop để dựng phối cảnh một cách dễ dàng.

Thể hiện sự sáng tạo với chữ(text): Với photoshop bạn có thể sử dụng text biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Việc sử dụng văn bản, sắp đặt tùy biến chúng tạo thành những hình ảnh có tính biểu tượng cao. Việc sắp đặt text được gọi tắt là typography.

hoc photoshop online.000 1024x576 - Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online
Khoá học photoshop online

Thiết kế web, icon, apps:  Photoshop cũng thường xuyên được sử dụng để thiết kế web. Bạn có thể dùng Ps để thiết kế các icon đơn giản, các giao diện của apps trên các thiết bị di động.

SỨC MẠNH CHỈNH SỬA ẢNH

Tất nhiên rồi, điều này thì ai cũng biết cả. Bạn có thể sử dụng Photoshop để  khắc phục được hầu hết những lỗi trên hình ảnh. Cho phép bạn đổi màu, thêm bớt, xoá bỏ vật thể. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp bằng photoshop.

hoc photoshop online.00000 1024x576 - Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online
Học photoshop online

Phục chế ảnh cũ: Nếu bạn có những bức ảnh cũ, được chụp từ rất lâu rồi, bạn hoàn toàn có thể phục chế nó.

HỌC PHOTOSHOP GIÚP GÌ ĐƯỢC CHO BẠN

Khi học photoshop Online bạn sẽ rành rõi nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh tối ưu và đem lại nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên Phần mềm này còn làm được nhiều hơn thế:

 • Điều đầu tiên là bạn khắc phục được những lỗi hình ảnh.
 • Thể hiện phong cách riêng của bản thân qua những bức hình, thỏa sức sáng tạo, hoặc tạo ra được những hình ảnh có tính nghệ thuật cao
 • Thay đổi độ sáng tối của màu sắc trong hình ảnh theo ý thích của bạn..
 • Chỉnh sửa, khôi phục những tấm hình cũ hay bạn đang bán hàng online việc chỉnh sửa ảnh sản phẩm là công việc thường ngày vậy càng phải biết photoshop.
 • Hay với những bạn đang học seo, học thiết kế website thì bạn càng cần phải họcphotoshop để hỗ trợ tốt hơn cho công việc của mình.

KHOÁ HỌC PHOTOSHOP ONLINE

hoc photoshop online.0000 1024x576 - Chia sẻ khoá học PHOTOSHOP online
Khoá học photoshop online

Đối với các khoá học Photoshop online thường sẽ được các giảng viên chia ra làm nhiều mục giảng dạy. Điển hình như 1 khoá học chỉnh sửa hình ảnh bạn sẽ học theo quy trình:

 1. Giới thiệu tổng quan về Photoshop
 2. Hướng dẫn làm quen và sử dụng công cụ
 3. Kỹ thuật tách chủ thể (Bước quan trọng trong khoá học chỉnh anh, ghép ảnh)
 4. Các bước ghép, chỉnh ảnh
 5. Kỹ thuật Blend màu
 6. Hậu kỳ ảnh.

Còn đối với 1 trương trình học thiết kế banner bằng photoshop bạn sẽ trải qua các bước như:

 • Nắm về Layer – Đổi màu layer
 • Kỹ thuật Scale đối tượng sử dụng trong banner
 • Thiết kế banner, poster

Để có được một khoá học photoshop tốt bạn tìm hiểu kỹ về nó. Tra cứu về giảng viên cũng như thông tin của chủ trì khoá học. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *