Adobe After Effect có thể làm được những gì?

Adobe After Effects chính là phần mềm đứng sau những thước phim hoạt hình sống động. Những đoạn quảng cáo với hiệu ứng lung linh huyền ảo. Hay những kĩ xảo ngoạn mục, thót tim trong các bộ phim hành động đầy kịch tính. Hãy cùng tìm hiểu thêm After Effect làm được những gì nhé ?

Adobe After Effect là gì ?

Adobe After Effects là phần mềm đồ họa tổng hợp. Được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Phần mềm này được ứng dụng nhiều trong  đồ họa động và kỹ xảo chuyên nghiệp.

Adobe after Effects 1 1024x545 - Adobe After Effect có thể làm được những gì?

Chức năng chính của After Effects (Ae) là tạo ra được những chuyển động đồ họa ấn tượng, đẹp mắt. Đây là một công cụ tuyệt vời cho ngành thiết kế đồ họa, kỹ xảo trong quảng cáo hay game hoặc truyền hình. After Effects CC tương thích với nhiều phần mềm khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash,…

Ae làm được những gì ?

Adobe after Effects - Adobe After Effect có thể làm được những gì?

Chức năng chính của After Effects là giúp bạn có thể làm được những chuyển động đồ họa ấn tượng. Cũng như những kỹ xảo chuyên nghiệp:

  • Video infographic
  • Kinetic typography (thường xuất hiện dưới dạng các lyrics video trong các video ca nhạc) 
  • Thiết kế TVC quảng cáo
  • Kỹ xảo trong game, điện ảnh, truyền hình

Nếu là một người đam mê chỉnh sửa video hay quay dựng phim. Đừng quên tìm hiểu thêm cả phần mềm Premiere nữa nhé. Kết hợp nhuần nhuyễn bộ đôi sản xuất video tuyệt vời này của Adobe. Tác phẩm của bạn sẽ vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Bạn đã sẵn sàng học After Effect ???

adobe after effect - Adobe After Effect có thể làm được những gì?

Khi quyết định học phần mềm After effect thì điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là quan tâm đến những phím tắt có trong chương trình học. Khi sử dụng các phím tắt sẽ giúp thời gian hoàn thành công việc được rút ngắn lại.

Điều thứ 2 bạn cần chắc chắn sẵn trong đầu là: After effect là chương trình đồ họa video chứ không phải là phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop.

Điều thứ 3 bạn cần quan tâm đến đó chính là chú ý. Quan tâm nhiều hơn những chi tiết nhỏ bên ngoài đời sống để vận dụng After effect hoàn hảo hơn.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *